• Tham vọng của Honda có thành sự thật (P2)

  15/09/2017 bởi Quản trị viên

  Có thể nhận định rằng, Honda City là dòng xe cỡ nhỏ thành công nhất từ trước đến giờ của Honda. Theo như những gì đại lý Honda Long Biên được biết, mẫu xế hộp này sở hữu những tính năng, thiết kế độc đáo, không chỉ phù hợp cho những người lão luyện, mà xe còn dành cho người mới bắt đầu sử dụng xe hơi.

  Tăng trưởng không ngừng nghỉ

  Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Honda City đã tiếp cận thị trường với nhiều nét khác biệt. Hãng đã chi mạnh tay tổ chức hàng loạt các buổi ra mắt ở các đại lý, người tiêu dùng dễ dàng tìm hiểu rõ ràng, cũng như tập làm quen trước với xe trước khi chính thức được bán ra.

  Honda City đã tiếp cận thị trường với nhiều nét khác biệt

  Có thể thấy được rằng, việc làm này tạo được sự gần gũi giữa xe và khách hàng, người dùng dễ thấy được tôn trọng hơn, điều mà những thương hiệu đồng hương khác chưa làm được. Trong suốt giai đoạn 2009 - 2012, Honda luôn là hãng xe được nhận điểm nhất và nhì về chất lượng bán hàng, cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng do chính J.D.Power chấm điểm.

  Nhờ những chiến lược tài ba, tuân thủ quy tắc khi kinh doanh, năm 2013 nhà sản xuất này đã tiêu thụ được hơn 4.600 xe trao đến tay người dùng, đứng vị trí thứ 3 trong VAMA, đạt mức tăng trưởng lên đến 254%, chiếm 6% thị phần, đây là kết quả mà nhiều thương hiệu khác vẫn hằng mong ước.

  Trong năm 2014, hãng xe Nhật Bản còn đề ra mục tiêu trước mắt của mình là đạt mức tăng trưởng 9% so với 2013, song song với đó là xây dựng được kế hoạch đưa các dòng sản phẩm mới tiếp cận vào thị trường. Ngay từ những dự định đầu tiên, người hâm mộ luôn sẵn sàng chờ đợi các mẫu xế hộp mới của Honda, lý do duy nhất là chưa có sản phẩm nào của hãng, được sản xuất tại Việt Nam mà không thành công.

  Chưa sản phẩm nào của Honda là người dùng thất vọng

  Doanh số chưa phải là tất cả

  Nhà sản xuất xe hơi này còn mang đến nhiều nền tảng công nghệ đột phá, nổi bật là Earth Dreams, công nghệ này xuất hiện lần đầu tiên cùng với chiếc Accord được nhập khẩu, đến nay ô tô Honda Accord 2017 đang rất được nhiều người dùng quan tâm, chiếc xe khá phổ biến trên đường phố Việt Nam.

  Kế đến, công nghệ hàng đầu này còn xuất hiện lần lượt trên những dòng xe thế hệ mới khác. Thông qua công nghệ trên, như lời hứa của hãng trong việc mang đến người mua xe những chất lượng hàng đầu, đi kèm với đó là khả năng bảo vệ môi trường tuyệt vời.

  Honda Accord 2017 đang rất được nhiều người dùng quan tâm

  Mục tiêu hàng đầu của Honda Việt Nam không phải hoàn toàn nghiêng về doanh số, mà còn tập trung khá nhiều vào yếu tố làm nên khác biệt, như chất lượng và công nghệ hàng đầu. Kế đến, là những phấn đấu mở rộng quy mô kinh doanh, chú trọng dịch vụ và hậu mãi.

  Có thể thấy được, tham vọng độc chiếm thị trường Việt Nam của Honda không phải là chuyện đơn giản, đó là cả một quá trình, sự cố gắng không ngừng nghỉ của một tập đoàn. Đạt được doanh số mục tiêu thì dễ, nhưng để có được sự hài lòng từ phía người dùng là điều hoàn toàn khó khăn.

  Giống như cuộc đua xe đạp đường trường, Honda có thể không có những con số tăng trưởng khủng theo từng năm, nhưng rất có thể là người cán đích đầu tiên.

  --->> Xem thêm giá CR-V 2017

  Tổng hợp và biên tập
  http://www.hondaotolongbien.org/tham-vong-cua-honda-co-thanh-su-that-p2-21.html